Hướng dẫn cách làm tóc dập xù đẹp nhất

Nhiều người thắc mắc Hướng dẫn cách làm tóc dập xù đẹp nhất Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: Rượu nếp là rượu gì? + Rượu brandy là rượu gì? + Rượu rum bao nhiêu độ?

Đối với những cô nàng năng động ưa cá tính và thích sành điệu thì tóc dập xù sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tóc dập xù cực kỳ thích hợp với những cô nàng tóc mỏng  và hay bị bết dính, bởi những sợi tóc gãy li ti sẽ làm cho mái tóc thêm độ bồng bềnh và trông có vẻ dày dặn hơn. Tóc dập xù mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung và năng động nên được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây.


Hướng dẫn cách làm tóc dập xù đẹp nhất


- Lô dập xù.
- Máy làm xoăn tóc.
- Lược, chun buộc tóc.

Tất cả những dụng cụ cần thiết này hầu hết các bạn nữ đều có. Riêng với lô dập xù bạn có thể dễ dàng mua ở chợ hoặc một số cửa hàng bán đồ mỹ phầm hoặc đặt hàng online.

Các bước thực hiện:

Kiểu tóc này sẽ là sự kết hợp của tóc xoăn và dập xù một chút. Với các bạn nữ yêu thích sự dịu dàng, một chút phá cách dập xù ở một phần tóc, không toàn bộ. Như vậy, trông vừa lạ, vừa quyến rũ mà không quá phá cách.

Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa. Chia tóc làm 4 phần. Các bước thực hiện giống như làm xoăn bình thường. Sử dụng máy làm xoăn lần lượt quấn từng lọn tóc. Sử dụng keo xịt trong quá trình tạo kiểu tóc xoăn để giữ được nếp lâu hơn. Ngoài ra, nên sử dụng chút dưỡng ẩm tóc để hạn chế khô, gãy, chẻ ngọn tóc.

Bước 2: Tháo táo ra, luồn tay vào trong đánh bồng bềnh tóc. Sau khi đã tạo được kiểu tóc xoăn như bình thường bước tiếp theo là dạp xù một phần tóc nhỏ.

Bước 3 dập xù tóc: Lấy một phần tóc tùy ý để dập xù tóc. Tùy bạn mà dập nhiều hay ít và ở vị trí nào. Sau khi đã chọn được vị trí chia nhỏ từng lớp tóc mỏng để dễ thực hiện hơn. Đừng quên xịt chút gel ở chân tóc để giữ nếp.

Công đoạn cuối chỉ còn là dùng lô dập xù bâm lại. Bạn chờ khoảng 10 phút để giữ nếp lâu hơn. Tháo lô bạn sẽ được kiểu tóc dập xù trông lạ mà đẹp.

Bạn có thể dập xù toàn bộ tóc hoặc chỉ một chút mái. Như vậy kiểu tóc dập xù này cũng không quá khó thực hiện phải không. Chỉ với vài bước thực hiện, một số dụng cụ đơn giản, dễ kiếm bạn đã có thể tự tạo cho mình 1 kiểu tóc mái lạ đi chơi tết, đi chơi cuối tuần hay hẹn hò cùng chàng.


Qua bài viết Hướng dẫn cách làm tóc dập xù đẹp nhất của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Bình Luận

1 Komentar untuk "Hướng dẫn cách làm tóc dập xù đẹp nhất"

Tham khảo địa chỉ day nghe toc chất lượng và uyt ín nhất tphcm.

Back To Top