Hướng dẫn cách làm tóc vuốt ngược đẹp nhất

Nhiều người thắc mắc Hướng dẫn cách làm tóc vuốt ngược đẹp nhất Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

Xem thêm: 10 loại nước ép tốt cho hệ tiêu hóa là gì? + 12 loại củ quả tốt cho bé ăn dặm

Undercut là gì ?

Trong từ điển, “Undercut” có nghĩa là “cắt phần ở dưới”.

Undercut  trong lĩnh vực thời trang tóc là kỹ thuật cắt tạo kiểu tóc cạo ở hai bên và phía sau với độ ngắn và cao tùy theo ý thích, trong khi tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài. Nhằm khiến những mảng màu Tóc nhuộm được nổi bật. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy những kiểu tóc theo kỹ thuật undercut này có những mảng khối riêng biệt. Các mẫu tóc theo Undercut cũng đang là xu thế thịnh hành trong năm nay, đặc biệt là đối với nam giới, bởi đây là dạng cắt rất biến hóa, có thể rất năng động, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lãng tử.Hướng dẫn cách làm tóc vuốt ngược đẹp nhất
Hướng dẫn cách làm tóc vuốt ngược đẹp nhất

Hướng dẫn cách làm tóc vuốt ngược đẹp nhất


Không cần phải mất công đến tiệm, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc undercut đẹp cho riêng mình để tạo một phong cách và cá tính riêng biệt với kiểu tóc này bằng một số dụng cụ cơ bản mà quan trọng nhất trong số đó chính là wax.

Những dụng cụ cơ bản để tạo kiểu tóc undercut

– Máy sấy tóc

– Lược răng thưa và lược tròn

– Chai xịt pre-styling sea salt spray

– Wax tóc

Nói thêm về wax tóc, đây là item không thể thiếu để vuốt các kiểu tóc undercut vậy nên có rất nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường, Tôi khuyến khích các bạn chọn lựa những sản phẩm đắt tiền từ 300.000 đồng trở lên như của By Vilain, American Crew Fiber, Reuzel Pomade… bởi những sản phẩm kém chất lượng chỉ khiến mái tóc bạn bết và làm hư tóc rất kinh khủng – tiền nào của đó mà.

Qua bài viết Hướng dẫn cách làm tóc vuốt ngược đẹp nhất của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

Bình Luận

0 Komentar untuk "Hướng dẫn cách làm tóc vuốt ngược đẹp nhất"

Back To Top